Mobile Instant

Create a mobile version of your website

Your customers are already on mobile, ARE YOU ?
ทุกวันนี้มือถือเปรียบเหมือนอวัยวะชิ้นที่ 33 ของร่างกาย คนนับล้านพกพามันไปด้วยทุกที่ และใช้มันหาข้อมูลต่างๆ แทบตลอดเวลา ลองคิดดูสิว่าถ้าตอนนี้พวกเขากำลังเปิดเว็บไซต์ของคุณผ่านมือถือ แต่คุณกลับไม่พร้อม คุณกำลังจะสูญเสียอะไร?
Featured
อักษรตัวเล็ก อ่านยาก
เว็บไซต์ถูกสร้างมาเพื่อคอมพิวเตอร์ ไม่ใช่สำหรับมือถือ การเปิดเว็บผ่านมือถือจึงเหมือนกับการย่อส่วน แบบไม่มีมาตรฐานตัวอักษรเล็กจนอ่านไม่ได้ ลูกค้าต้องลำบากซูมเข้าซูมออกตลอดเวลาจะดีกว่าไหม? ถ้ามีเว็บไซต์ที่อ่านง่าย ขนาดพอเหมาะกับมือถือโดยเฉพาะ
Featured
ต้องซูมเข้า-ออก
เข้าถึงข้อมูลได้ยากถ้าเว็บไซต์ของคุณมีหลายเมนู มีหลายฟังก์ชั่น การเข้าผ่านมือถือคงเป็นเรื่องยุ่งยากซับซ้อนสำหรับลูกค้ากว่าจะหาข้อมูลเจออาจต้องเลื่อนหน้าจอกันอยู่นานสองนานจะดีกว่าไหม? ถ้าลูกค้าเข้าถึงข้อมูลรวดเร็ว ไม่ซับซ้อนและใช้งานง่าย
Featured
โหลดช้า โหลดไม่สำเร็จ
คุณอาจเคยเจอกับปัญหาเปิดเว็บผ่านมือถือแต่ละครั้ง กว่าจะโหลดเต็มหน้าต้องรอนานใช่หรือเปล่านั่นก็เพราะเว็บมีขนาดใหญ่ รูปเยอะ หรือไม่มีสัญญาณ 3Gจะดีกว่าไหม? ถ้าลูกค้าสามารถค้นหาธุรกิจของคุณ แม้อินเตอร์เน็ตสัญญาณอ่อน
Featured
แฟลชไม่แสดงผล
มือถือส่วนใหญ่ไม่รองรับแฟลช ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่กำลังล้าหลังเมื่อลูกค้าเปิดเว็บผ่านมือถือ ก็จะอ่านเนื้อหาที่แสดงผลด้วยแฟลชไม่ได้ ไม่ดีแน่ๆ ถ้าคุณต้องสูญเสียลูกค้าไป เพราะเข้าเว็บคุณไม่ได้

Mobile Instant คืออะไร?

Mobile Instant คือ เท็มเพลทสำหรับสร้าง Mobile Site ซึ่งเป็นเว็บไซต์ขนาดเล็ก ที่เหมาะกับการดูบนสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตโดยเฉพาะ รองรับการทำงานทั้งบน iOS, Andriod, Blackberry, Symbian และ Windows Mobile ช่วยให้คุณเปิดหน้าเว็บไซต์ผ่านอุปกรณ์สื่อสารแบบเคลื่อนที่ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย เพราะถูกดีไซน์และจัดวางให้สวยงาม โดยคำนึงถึงความพึงพอใจและประโยชน์ต่อผู้ใช้งานผ่านหน้าจอขนาดเล็กเป็นหลัก พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอัจฉริยะมากมาย เช่น โทรออกได้ทันที หรือ ระบบแผนที่นำร่อง ทำให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องตัวหนังสือที่อ่านยาก เว็บไซต์โหลดช้า หรือหาข้อมูลไม่เจอเพราะมีปุ่มเมนูซับซ้อนอีกต่อไป ทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับเว็บไซต์ปกติที่มีอยู่แล้วได้ ซึ่ง Mobile Site นี้จะแสดงผล เมื่อผู้เข้าชมเปิดเว็บไซต์ด้วยมือถือ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่เท่านั้น

Mobile Site ดีอย่างไร?

Compatibility
ดูได้บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกเครื่อง
ไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัด OS
Readability
อ่านง่าย สบายตา
สะดวกรวดเร็วในการค้นหาข้อมูล
Reachability
เข้าถึงผู้บริโภคหมู่มาก ได้ง่ายและรวดเร็ว
ค้นหาได้จาก Search Engine ทั่วไป
Speed
มีขนาดเล็ก โหลดดูได้เร็ว
แม้สัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่สมบูรณ์
Cost
ต้นทุนการผลิตแสนประหยัด
จ่ายน้อยกว่าการทำ Mobile App
Click to call
สามารถกดที่ปุ่มหรือหมายเลขโทรศัพท์
แล้วโทรออกได้ทันที
Map Navigation
เปิด Mobile Map เพื่อนำทางไปยัง
จุดหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างง่ายดาย
Auto Redirect
แค่กรอกชื่อเว็บไซต์เดิม ระบบก็จะทำการ Redirect ไปสู่ Mobile Site ให้โดยอัตโนมัติ