Product

Our Services and Solutions

Social media Engagement Matrix

Social media Engagement Matrix

ทุกวันนี้หลายๆองค์กรได้สร้างช่องทางการสื่อสารไปยังผู้บริโภคโดยทำการสื่อสารผ่าน Social Media อย่างFacebook แน่นอนว่าคือการสร้าง Fan page  ขององค์กร ขึ้นมาเพื่อกระจายข่าวสารประชาสัมพันธ์ รับฟังความคิดเห็นของกลุ่มลูกค้าตนเอง การเล่นเกมแจกของรางวัลต่างๆเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีระหว่าง Brandกับกลุ่มลูกค้าขององค์กร

ช่วยคุณจับตากระแสร้อนแรง สร้างตัวตนของแบรนด์ที่เด่นชัด

ช่วยคุณจับตากระแสร้อนแรง สร้างตัวตนของแบรนด์ที่เด่นชัด พูดคุยสื่อสารกับลูกค้าบนโลกออนไลน์ด้วยกลยุทธ์ Online Reputation Management (ORM)   อันชาญฉลาด ปล่อยให้งานเหล่านี้เป็นหน้าที่ของเรา แล้วคุณจะมั่นใจได้ว่า ชื่อเสียงของบริษัทคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

บริษัทของเราพร้อมให้บริการพัฒนากลยุทธ์การตลาด และจัดการการสื่อสารแบรนด์บนโลกออนไลน์ ดังนี้

1. Create Character, Massage, Way to Approach
สร้างกลยุทธ์การสื่อสารบนโซเชี่ยลมีเดีย โดยการสร้างตัวตนที่ชัดเจน และสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายผ่านวิธีการพูดที่ตรงใจและเข้าใจ ด้วยการใช้ภาษาเดียวกันกับพวกเขา

2. Monitor and ORM
ตรวจสอบ ควบคุม และวิเคราะห์ชื่อเสียงของแบรนด์บนโลกออนไลน์ ด้วยวิธีที่เรียกว่า On-line Reputation Management (ORM) ซึ่งทีมงานของเรา ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมากมาย

MOBILE APPLICATION

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ Mobile application กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อธุรกิจและลูกค้าของคุณ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องขยายช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และตอบสนองการใช้งาน ให้เท่าทันกระแสของ Mobile commerce

เดอะ ไลฟ์สไตล์ ทเวนตี้ วัน รับออกแบบและพัฒนา Mobile application สำหรับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต อย่างมืออาชีพ และใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน

1. Plan and Analysis
วางแผนพัฒนาแอพลิเคชั่นให้สมบูรณ์แบบ และเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน

2. Design
วางแผนและพัฒนา User Interface และ Natural user experience ที่มุ่งสร้างประสบการณ์การใช้งานแบบลื่นไหล ไร้ปัญหา น่าประทับใจ

3. Coding
พัฒนาแอพพลิเคชั่น บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย เช่น iOS และ Android ซึ่งรองรับทุกเวอร์ชั่น และพร้อมสำหรับทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทั้งเนื้อหา ดนตรี วิดีโอ TV Streaming และ eBook ต่างๆ โดยทีมงานมืออาชีพ

4. Promote
วางแผน พัฒนา และดำเนินการการตลาด เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ใช้งาน (Install base) และสร้างความแข็งแกร่งให้ App เป็นที่นิยม ด้วยกลยุทธ์ต่างๆ เช่น App store SEO, ส่ง App ไปยัง Top 10 ใน App review site ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้มั่นใจได้ว่า App ของท่าน จะไม่หลงหายไปจาก App store อย่างแน่นอน

WEBSITE & MOBILE SITE

หากธุรกิจใดไม่มีเว็บไซต์ ก็คงไร้ความน่าเชื่อถือ เนื่องจากมันเป็นช่องทางแรก ที่ลูกค้าใช้ค้นหาสินค้าและบริการ จะดีแค่ไหน ถ้ากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ หน้าจออุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ ได้อย่างไร้ข้อจำกัด

บริษัทเดอะ ไลฟ์สไตล์ ทเวนตี้วัน จำกัด ให้บริการวางแผน ออกแบบ พัฒนา และดูแลเว็บไซต์ เพื่อการสื่อสารและโฆษณา สำหรับองค์กรธุรกิจหรือบุคคลทั่วไป ทั้งแบบที่เหมาะสมกับการดูบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือแบบที่เหมาะสมสำหรับการดูบนหน้าจอขนาดเล็กบนมือถือโดยเฉพาะ

ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี ในด้านการพัฒนาเว็บไซต์และระบบการจัดการ ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า การพัฒนาด้วยเครื่องมือต่างๆนั้น อยู่ในความดูแลของผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง

SOCIAL MEDIA DEVELOPMENT

หากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุด คือ วัยรุ่นและวัยทำงาน Social media ก็คือคำตอบที่ดีที่สุดทางธุรกิจของคุณ แล้วคุณจะยอมให้ช่องทางการสื่อสารที่สำคัญนี้ ไม่อยู่ในแผนของคุณได้อย่างไร?

บริษัทของเราพร้อมให้บริการพัฒนาและสร้างกลยุทธ์การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณบนโซเชี่ยลเน็ตเวิค ที่ครอบคลุม ดังนี้

1. Facebook fanpage 
สร้างแฟนเพจบนเฟซบุ๊ค กระตุ้นให้ลูกค้ากดไลค์ สนับสนุนการส่งต่อข่าวสารสู่สังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว สามารถคอมเม้นต์ และรับฟังFeedback ต่างๆได้แบบ Real time
2. Facebook application 
พัฒนาและออกแบบแอพพลิเคชั่นบนเฟซบุ๊ค เช่น เกม หรือ โพล เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วมของลูกค้า ด้วยสื่อมัลติมีเดียที่น่าสนใจ ซึ่งจะช่วยเพิ่ม Brand awareness หรือเร่งยอดขาย รวมถึงจัดเก็บข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย สำหรับการต่อยอดให้กับ CRM ด้วย
3. สื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมและเข้าถึงอื่นๆ 
เช่น VDO channel, Vote poll, Group deal